Học trò lớp 9 làm nhục nữ sinh lớp 7
Một bé gái đang học lớp 7, bị 5 tên "yêu râu xanh" học lớp 9 cùng trường thay nhau giở trò đồi bại.

Bức xúc, Trần Thị Liên (tên người bị hại đã được thay đổi), sinh ngày 17/9/1995, học sinh lớp 7, ở xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) đã không thể kìm nén, kể lại cho chúng tôi nghe về những bức thư quái gở mà cháu nhận được vào thời điểm cuối năm học vừa qua.

Liên là cô bé ngoan, học giỏi, suốt ngày chỉ vùi đầu vào việc học. Bằng chứng về sự chăm học của cháu là suốt 7 năm liền, năm nào cũng đạt học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Năm ngoái, Liên là học sinh giỏi cấp thành phố.

Theo cháu, đó chính là nguyên cơ khiến cháu bị 5 tên "yêu râu xanh" dụ dỗ vào nhà, chốt chặt cửa rồi thay nhau hãm hiếp cho đến khi ngất xỉu.

"Tác giả" của những lá thư đó là Khúc Trường Sơn, 15 tuổi, học sinh lớp 9, cùng trường với Liên. Sơn là con thứ hai của một gia đình nông dân ở xã Vĩnh Phong. Do được nuông chiều từ nhỏ, nhất là sau khi bố Sơn bị bạo bệnh, qua đời, sự "thống soái", coi trời bằng vung của Sơn càng bộc lộ rõ.

Lá thư thứ hai, rồi lá thư thứ ba, thứ tư…, cũng đều có những nội dung tương tự khiến cháu Liên lo sợ và cháu đã đốt chúng trước mặt bạn bè. Chuyện đến tai Sơn và thế là Sơn rắp tâm "bài binh bố trận" để làm hại.

Một buổi chiều đầu tháng 4/2008, Liên tới nhà bạn gái để rủ bạn cùng đến nhà cô giáo ôn tập môn tiếng Anh. Đang lúc cắm cúi đạp xe, bé Liên bị Sơn phục sẵn, xông ra chặn đầu xe, ép vào nhà để "nói chuyện" về những lá thư.

Cả tin và thật thà, Liên lẳng lặng đi theo Sơn. Không ngờ vừa vào nhà, cháu đã bị Sơn và đồng bọn là Khúc Việt Khánh, 13 tuổi, học cùng lớp với Liên; Ngô Văn Khải, 15 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Cộng Hiền và Nguyễn Mạnh Cường, 15 tuổi, học sinh lớp 9 cùng trường Liên, chốt chặt cửa, thay nhau hãm hiếp.

Khi tỉnh lại, bé Liên khóc lóc, van xin thảm thiết. Trước khi mở cửa cho nạn nhân về, Sơn còn giơ dao lam, hăm dọa: "Việc này mà lộ ra, tao sẽ dùng dao đây rạch nát mặt mày".

Không ngờ, 3 ngày sau, trên đường đi học, Liên lại bị Sơn phục sẵn, ép vào nhà bằng được để đồng bọn thực hiện hành vi đồi bại.

Có lần, Liên đến nhà bạn gái cùng ôn bài như mọi khi thì bất ngờ gặp Nguyễn Thị H.G., 14 tuổi, đang học lớp 8 cùng trường. H.G. chủ động gặp Liên đặt vấn đề "giúp đỡ" để răn đe bọn Sơn, Khánh, Cường, Khải… thì Liên tỏ ra yên tâm và tin tưởng. H.G. dẫn Liên vào nhà Sơn để "hỏi tội" Sơn.

Tiếc thay, sau khi vào nhà, H.G. đã để Liên ngồi lại rồi mất tăm. Bọn Sơn, Khánh, Cường, Khải và thêm cả Nguyễn Thành Công (học sinh lớp 9 Trường THCS Vĩnh Phong) lại giở trò đồi bại với cô bé.

Vì lo âu, sợ tiếp tục bị hãm hiếp trên đường đi học, Liên đã nghỉ học mấy ngày. Nhưng rồi sự học lại hối thúc Liên đến trường. Và lần thứ tư này, Sơn lại tiếp tục đón lõng, giằng co xe đạp, bắt ép cháu phải vào nhà. Vì chỉ có một mình Sơn, Liên đã vùng chạy thoát, về nhà kể hết mọi chuyện xảy ra với mẹ…

Do tính chất vụ việc hết sức nghiêm trọng, mới đây Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Bảo đã ra quyết định bắt tạm giam: Khúc Trường Sơn, Khúc Việt Khánh, Ngô Văn Khải, Nguyễn Mạnh Cường để điều tra, làm rõ vụ việc (riêng Khánh đã bỏ trốn trước khi có lệnh bắt)

Bài này đã được xem: 121569
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 42174704
Đang truy cập: 620