Bế giảng lớp đào tạo đại học hệ VLVH khóa 22 - Học viện CSND
Đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thiện Phú, Phó Giám đốc Học viện CSND trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập
Sáng ngày 24/05, tại Học viện CSND đã diễn ra Lễ bế giảng lớp Đào tạo đại học hệ VLVH Khóa 22 niên khóa 2007-2012.
Tới dự có đồng chí Đại tá, PGS.TS Nguyễn Thiện Phú, Phó Giám đốc Học viện CSND, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng 278 học viên tham gia khóa học.

Trên cơ sở nhu cầu đào tạo, nâng cao trình độ cho cán bộ, chiến sỹ đáp ứng tốt nhiệm vụ giữ vững An ninh trật tự tại đơn vị, địa phương thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục XDLL CAND, Học viện CSND đã mở lớp đại học hệ VLVH khóa 22 niên khóa 2007-2012 với hai chuyên ngành Quản lý hành chính và Điều tra.

Qua 05 năm học tập và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện CSND, cùng với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của học viên, kết quả có 100% học viên thi tốt nghiệp đạt yêu cầu. Tổng kết khóa học có 17 học viên được Giám đốc Học viện khen thưởng do có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp.

Sự thành công của lớp học thể hiện chất lượng và hiệu quả của loại hình đào tạo đại học hệ VLVH của Học viện CSND trong thời gian qua, đồng thời thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công An, Tổng cục XDLL CAND, sự cộng tác giúp đỡ của công an các đơn vị, địa phương trong công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong sự nghiệp bảo vệ ANQG và giữ gìn TTATXH trong tình hình mới.
Xuân Thanh

Bài này đã được xem: 6028
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823410
Đang truy cập: 783