Trao tặng Tập đoàn Mai Linh tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Sáng ngày 29/04/2008, Học viện Cảnh sát nhân dân đã trang trọng tổ chức lễ trao tặng tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Tập đoàn Mai Linh.

Tới dự buổi lễ, về phía Học viện Cảnh sát nhân dân có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện do đồng chí thiếu tướng Nguyễn Trung Thành – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND kiêm Giám đốc Học viện làm đại diện, phía Tập đoàn Mai Linh có các thành viên của Hội đồng Quản trị và Hội đồng cố vấn, công ty Truyền thông Việt Linh do ông Hồ Huy – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc làm đại diện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện đồng chí thiếu tướng Nguyễn Trung Thành đã trao tặng Tập đoàn Mai Linh bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh để ghi nhận một bước phát triển mới trong quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh ông Hồ Huy phát biểu: "Đây là một khoảng khắc rất có ý nghĩa đối với toàn bộ Cán bộ công nhân viên của Tập đoàn khi nhận được món quà vô giá này, là một điềm lành đối với tập đoàn, chúng ta biết có Bác chúng ta mới có được ngày hôm nay. Chúng tôi nguyện học theo Bác và làm theo Bác. Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn Mai Linh chúng tôi xin trân trọng cám ơn những tình cảm của cán bộ, chiến sỹ, học viên Học viện cảnh sát nhân dân đã dành cho Tập đoàn, và mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa Học viện cảnh sát và Tập đoàn Mai linh ngày càng thắt chặt hơn nữa".

Tập Đoàn Mai Linh đón nhận Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh


Được biết bức tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh có kích thước 500x950x1060 nặng 200kg và được đúc bằng đồng đỏ được nhập khẩu từ Ấn Độ, đây là phiên bản tác phẩm của cố đại tá – nhà điêu khắc quân đội Nguyễn Minh Đỉnh.

                                                                                                                                   Hồng Sơn

Ngày 11/12/2007 Học viện Cảnh sát nhân dân và Tập đoàn Mai linh đã ký kết biên bản ghi nhớ sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Học viện cảnh sát nhân dân sẽ giúp tập đoàn Mai Linh trong việc giáo dục tuyên truyền pháp luật cho đội ngũ cán bộ, lái xe của tập đoàn, cũng như cử giáo viên hỗ trợ đào tạo lực lượng bảo vệ, vệ sĩ

Tập đoàn Mai Linh sẽ tài trợ cho đội bóng chuyền của Học viện trong các giải thi đấu ở các cấp.

Tập Đoàn Mai Linh đã trao tặng Học viện cảnh sát nhân dân 500 mũ bảo hiểm xe máy, quần áo thể thao, vợt cầu lông, bóng chuyền, lưới,..

Bài này đã được xem: 3070
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823515
Đang truy cập: 795