Tổng kết công tác đoàn thanh niên năm học 2011 - 2012 và triển khai chương trình năm học 2012 - 2013
Đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị


Ngày 15/11/2012, Đoàn thanh niên Học viện Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đoàn thanh niên năm học 2011 - 2012 và triển khai chương trình năm học 2012 - 2013.

 

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá PGS.TS Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an, đồng chí Thượng uý Phạm Mạnh Tường - Phó bí thư Đoàn thanh niên Tổng cục XDLL CAND, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Hội Phụ nữ, Công đoàn Học viện cùng hơn 500 đoàn viên là những cán bộ đoàn, chi đoàn xuất sắc trong năm học 2011-2012.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại uý Vũ Văn Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên Học viện đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn thanh niên năm học 2011 - 2012 và triển khai chương trình năm học 2012 - 2013.

Thay mặt đoàn cấp trên, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Công an ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng và thành tích xuất sắc của Đoàn Học viện trong năm học 2011-2012, xứng đáng là một trong những ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Tổng cục XDLL CAND và Đoàn Thanh niên Bộ Công an. Đồng thời, đồng chí Phó bí thư Đoàn Bộ Công an cũng gợi mở một số vấn đề để Đoàn thanh niên Học viện nghiên cứu, tham khảo và tổ chức thắng lợi nhiệm vụ được Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện giao trong năm học mới.

 

 
 Đồng chí Phạm Ngọc Hà Phó Giám đốc Học viện trao giấy khen cho các chi đoàn xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2011 - 2012

 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đại tá PGS.TS Phạm Ngọc Hà khẳng định: “Trong nhiều năm qua, đóng góp vào những thành tích chung của Học viện CSND trên tất cả các mặt công tác có phần công sức không nhỏ của các thế hệ đoàn viên thanh niên Học viện. Với tinh thần xung kích, sáng tạo và lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Học viện đã chủ động tổ chức nhiều nhiều phong trào thi đua, nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện và các diễn đàn, các câu lạc bộ học tập, rèn luyện, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia một cách thiết thực và hiệu quả. Từ công tác đoàn và phong trào thanh niên, đã xuất hiện nhiều tấm gương xung kích, sáng tạo, lập nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, tham mưu, phục vụ”.

 

 
 Đồng chí Vũ Văn Ninh trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học 2011 - 2012

 

Trong năm học vừa qua, nhiều đoàn viên, thanh niên Học viện đã được vinh danh các giải thưởng của Nhà nước, Trung ương Đoàn và được các cấp khen thưởng. Tại buổi lễ, đồng chí Đại tá PGS.TS Phạm Ngọc Hà đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc tặng giấy khen của Học viện CSND cho 9 chi đoàn và 61 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012 và phong trào tình nguyện hè năm 2012.

 

Một số thành tích của Đoàn thanh niên năm học 2011 - 2012:

- Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba do Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng.

- Giải Nhất vòng sơ khảo hội thi tuyên truyền nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI khối các trường CAND phía Bắc, giải Khuyến khích và giải Thuyết trình hay nhất tại Hội thi vòng chung kết.

- Giải Nhất cuộc thi “Liên hoan dân vũ thành phố Hà Nội” lần thứ Nhất; Giải Nhất cuộc thi “Triệu kết nối đến Trường Sa” là một chuyến thăm Trường Sa do mạng xã hội ZingMe tổ chức; Giải Nhì cuộc thi SV2012 do VTV3 tổ chức; giải Nhì cuộc thi sáng tác phim ngắn với chủ đề “Biến đổi khí hậu” do Liên minh châu Âu và Báo sinh viên Việt Nam tổ chức, giải Ba cuộc thi sáng tác ảnh “Thanh niên hành động vì sự phát triển” do Báo Sinh viên Việt Nam phối hợp với ActionAiD quốc tế tại Việt Nam tổ chức; Top 5 cuộc thi Hoa khôi du lịch Hà Nội,…

Có 7 tập thể và 16 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương đoàn, 8 tập thể và 23 cá nhân được nhận giấy khen của Tổng cục XDLL CAND vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên năm học 2011 - 2012. 

 

 

 Tin, ảnh: Ly Ly
Bài này đã được xem: 7659
Các tin trước
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823532
Đang truy cập: 791