Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý, giáo dục học viên
Đồng chí Đại tá, TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 26/02, tại Học viện CSND đã diễn ra Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác quản lý, giáo dục học viên cho đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các cán bộ lớp. Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá, TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện CSND.

Lớp học nhằm mục đích trang bị cho đội ngũ giáo viên chủ nhiệm và các cán bộ lớp những kiến thức cơ bản về quản lý đào tạo và tổ chức quản lý lớp học; quy định về chế độ điều lệnh và các kỹ năng chỉ huy, điều hành lớp học cũng như các quy định về văn hoá ứng xử trong toàn lực lượng CAND nói chung và tại Học viện CSND nói riêng.

 

Tham gia lớp học có 102 đồng chí, trong đó có 26 đồng chí hiện là giáo viên chủ nhiệm và 76 đồng chí là học viện của các khoá D35, D36, D37, D38, LT27 và LT28.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Trần Minh Chất, Phó Giám đốc Học viện yêu cầu các học viên phải thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của lớp học; mỗi học viên của lớp cần nêu cao tình thần trách nhiệm, tích cực học tập, nỗ lực phấn đấu trở thành tấm gương cho học viên toàn Học viên noi theo, phải thể hiện được phẩm chất của người lãnh đạo chỉ huy trong học tập và sinh hoạt. Đồng chí cũng hy vọng sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo các kiến thức được học vào công tác quản lý lớp học và tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện.

Gia Linh
Bài này đã được xem: 5209
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823658
Đang truy cập: 820