Học viện CSND tổ chức Lễ bế giảng đào tạo đại học hệ chính quy khóa D34, niên khóa 2008 - 2013
Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện CSND trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa D34


Sáng ngày 19/7/2013, Học viện CSND tổ chức Lễ bế giảng, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho học viên hệ đào tạo đại học khóa D34, niên khóa 2008 - 2013.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trung tướng, TS. Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND; đồng chí Đại tá, PGS.TS. Bùi Minh Giám, Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công an. Về phía Học viện CSND có đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Đảng ủy, BGĐ Học viện, đai diện lãnh đạo các Bộ môn, Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng đông đảo học viên khóa D34.

 

Giám đốc Học viện CSND Nguyễn Xuân Yêm gắn quân hàm 

cho các học viên khoá D34

Được sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Bộ Công an; sự phối hợp chặt chẽ của các Tổng cục, Vụ, Cục, và công an các đơn vị, địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám đốc, các cán bộ, giảng viên Học viện CSND, sau 5 năm học tập, rèn luyện tại Học viện, các học viên khóa D34 đã được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về lý luận chủ nghĩa Mác Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh cũng như các kiến thức chuyên sâu về pháp luật, nghiệp vụ chuyên ngành…Đặc biệt, trong quá trình học tập, áp dụng mô hình đào tạo mới, coi trọng gắn lý luận với thực hành, các học viên khoá D34 đã được nhà trường tổ chức đi thực hành chính trị, xã hội, tham gia kiến tập và tăng cường đảm bảo ANTT cho Công an các đơn vị, địa phương nhằm tăng cường tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn chiến đấu cho các học viên, giúp các em có thể tiếp cận nhanh với thực tiễn công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Học viên khoá D34 làm lễ tuyên thệ theo nghi lễ CAND

Tổng kết khóa học, 100% học viên khóa D34 đều được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 8 học viên đạt loại giỏi được Tổng cục XDLL CAND tặng giấy khen, 393 học viên đạt loại khá; đặc biệt, khoá D34 có 623 học viên được vinh dự kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam (chiếm tỷ lệ 96,6%). Khoá D34 được đánh giá là hạt nhân tiêu biểu tích cực tham gia đóng góp vào các công việc lớn của nhà trường như: tham gia duyệt, diễu binh kỷ niệm 65 năm thành lập lực lượng CAND, 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tham gia với vai trò là chủ công trong lễ khai giảng đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân của Học viện CSND…

 

Trung tướng, TS. Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND

 trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích học tập xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng, TS. Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND đã biểu dương những thành tích các học viên khóa D34 đã đạt được trong 5 năm học vừa qua; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các học viên tốt nghiệp ra trường cần phải chấp hành nghiêm túc sự điều động, phân công công tác của Bộ Công an, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên tu dưỡng phẩm chất đạo đức, chống mọi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống; thực hiện nghiêm túc các cuộc vận động do Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an phát động; trong đấu tranh phòng chống tội phạm, cần vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

Xuân Thanh

Bài này đã được xem: 7862
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823510
Đang truy cập: 790