Tọa đàm khoa học: “Lý luận và thực tiễn trong đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế”
Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11, ngày 13 tháng 11 năm 2009, Khoa nghiệp vụ Cảnh sát phòng chống tội phạm kinh tế - Học viện Cảnh sát nhân dân đã phối hợp với Phòng PC15 Công an Thành phố Hà Nội, Đội CSĐT tội phạm kinh tế Công an quận Hoàn Kiếm tổ chức Tọa đàm khoa học: “Lý luận và thực tiễn trong đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế”.

Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo, giảng viên của Khoa, lãnh đạo và cán bộ của Phòng PC15 Công an thành phố Hà Nội, lãnh đạo Phòng PC15 Công an các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và học viên các lớp chuyên ngành Cảnh sát phòng chống tội phạm kinh tế trong Học viện.

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Các đại biểu đã tích cực trao đổi về những vấn đề lý luận và thực tiễn trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế, những vấn đề khó khăn, vướng mắc và bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn công tác của PC15 Công an các địa phương. Thông qua buổi Tọa đàm này giúp tăng cường mối quan hệ giữa Khoa với các đơn vị kết nghĩa, tích cực góp phần mở rộng kiến thức thực tế cho các học viên chuyên ngành và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

T.D.


Bài này đã được xem: 3639
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823704
Đang truy cập: 812