Thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Gửi cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam nhân kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân (20-7-1962 / 20-7-2012).

 

Thân ái gửi cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam (20-7-1962 / 20-7-2012), tôi thân ái gửi tới các tướng lĩnh, sỹ quan, hạ sỹ quan, chiến sỹ, công nhân viên; các đồng chí thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, cán bộ hưu trí thuộc lực lượng Cảnh sát nhân dân lời thăm hỏi và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

50 năm qua, lực lượng Cảnh sát nhân dân tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, gắn bó mật thiết với nhân dân, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong những năm chiến tranh ác liệt, lực lượng Cảnh sát nhân dân đã vượt qua mọi khó khăn, không ngại hy sinh, gian khổ, mưu trí, dũng cảm đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, bảo vệ tài sản Nhà nước, tính mạng và tài sản của nhân dân, chi viện hàng ngàn cán bộ, chiến sỹ cho chiến trường miền Nam, góp phần vào thắng lợi vĩ đại giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng đã tham mưu cho Đảng, Nhà nước những chủ trương, chính sách về đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu quan trọng, các sự kiện lớn của đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân. Trên mặt trận đấu tranh chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, nhiều cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát nhân dân đã anh dũng hy sinh, bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những cống hiến và những chiến công xuất sắc của lực lượng Cảnh sát nhân dân. Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến to lớn của Cảnh sát nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ngày nay, tình hình thế giới và khu vực còn nhiều yếu tố phức tạp, các thế lực thù địch vẫn không từ bỏ ý đồ tiếp tục chống phá sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, đồng thời các loại tội phạm và tệ nạn xã hội còn diễn biến phức tạp. Phát huy truyền thống vẻ vang, cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát nhân dân hãy tiếp tục thực hiện tốt việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; xây dựng lực lượng Cảnh sát nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, từng bước hiện đại; nêu cao tinh thần trách nhiệm và ý thức tận tụy, phục vụ nhân dân, bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội; góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Chào thân ái và quyết thắng!

 Trương Tấn Sang

Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

 

Bài này đã được xem: 3838
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 45823389
Đang truy cập: 781