Sáng 08/9/2014, Học viện CSND phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tọa đàm Ứng dụng hệ thống camera giám sát đảm bảo ANTT, phát hiện và xử lý vi phạm TTATGT bằng hình ảnh. Tọa đàm có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban An toàn giao thông, các Sở, Ban, Ngành; đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu II và Ban chỉ huy quân sự tỉnh Phú Thọ; đại diện UBND thành phố Việt Trì; Ban Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ và các phòng chức năng.

Ngày 12/9/2014, Lãnh đạo Học viện CSND đã tiếp ông Chang Jae Yun, Trưởng Đại diện của Cơ quan Hợp tác quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA Việt Nam) nhân dịp ông Chang nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.  Đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Xuân Yêm, Giám đốc Học viện đã chủ trì buổi tiếp, cùng tham dự có đồng chí Thiếu tướng, TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.

Thời gian gần đây các nhà khoa học trong ngành Công an đã quan tâm nghiên cứu, tổng kết và công bố nhiều công trình khoa học về công tác nghiệp vụ trinh sát của lực lượng Công an nhân dân dưới dạng các bài viết, đề tài khoa học, báo cáo tổng kết, sách chuyên khảo và các giáo trình nghiệp vụ ở các Học viện, nhà trường Công an nhân dân. Việc nghiên cứu một cách có hệ thống và tập hợp các công trình khoa học về hoạt động nghiệp vụ trinh sát của Công an nhân dân nói trên là một việc làm cần thiết; góp phần hoàn thiện về lý luận nghiệp vụ trinh sát và nâng cao hiệu quả áp dụng trong đấu tranh phòng, chống các thế lực thù địch, tội phạm để bảo vệ an ninh trật tự.

PHOTO GALLERY
Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 22163604
Đang truy cập: 249