Trong một xã hội hiện đại với sự bùng nổ của khoa học công nghệ và các loại hình thông tin, báo chí đa dạng như hiện nay, sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) vẫn luôn dành sự yêu mến đặc biệt với Thư viện, bởi ở Thư viện họ tìm thấy một nguồn tri thức phong phú không có ở bất cứ nơi nào khác: đó chính là hệ thống tài liệu nghiệp vụ cảnh sát. Có thể khẳng định trong quá trình đào tạo sĩ quan nghiệp vụ cảnh sát, hệ thống giáo trình tài liệu nghiệp vụ đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần đào tạo nên những cán bộ cảnh sát tương lai “vừa hồng – vừa chuyên”.          

Từ tháng 9/2013 trở lại đây, bắt đầu ở Hải Phòng và sau đó đến Hà Nội, Tp.HCM, Vũng Tàu, Trà Vinh, An Giang, Long An, Cần Thơ..., nhiều thuê bao điện thoại cố định và di động của VNPT bị kẻ xấu gọi đến quấy rối, lừa đảo, thậm chí uy hiếp nhằm trục lợi, chiếm đoạt từ người bị hại.

Ngày 17/4/2014 đồng chí Thiếu tướng TS. Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện đã chủ trì buổi tiếp xã giao ông Daisuke Sugiyama, nguyên Bí Thư thứ 2 (phụ trách Cảnh sát/An ninh) Đại sứ quán Nhật Bản và ông Hiroshi Konishi, người kế nhiệm ông Daisuke Sugiyama. Cùng tham dự buổi tiếp có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Học viện, Phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ Đại sứ quán Nhật Bản.

Trong những ngày đầu tháng Tư, sức nóng của mùa hè đã ngập tràn khắp các nẻo đường của thành phố Hà Nội. Trong lửa nhiệt của mùa hè sôi động ấy, tại Học viện CSND, không khí thi đua lập thành tích chào mừng 46 năm ngày thành lập Học viện CSND (15/05/1968 - 15/05/2014) cũng diễn ra hết sức sôi nổi, náo nhiệt, trong đó có Hội thi cán bộ lớp giỏi lần thứ III năm học 2013 - 2014. Đây là phong trào ý nghĩa mang tính thiết thực cao, là điểm nhấn ấn tượng trong trong công tác quản lý học viên của Nhà trường. 

Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 18338747
Đang truy cập: 157