Tra cứu điểm thi
Chọn kỳ thi : Số báo danh :
Liên kết website
Các chiến sĩ cảnh sát môi trường tương lai tích cực bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp
Các học viên được tuyên truyền, phổ biến về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường

Nhằm góp phần tạo dựng và nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường cho các em học viên Học viện CSND, chiều ngày 20/2/2012, Khoa Cảnh sát môi trường phối hợp với Phòng Quản lý học viên và Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện đã phát động Phong trào thi đua bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong toàn Học viện.

Tới dự có đồng chí Trung tá, PGS.TS Trần Minh Hưởng, Trưởng khoa Cảnh sát môi trường, đại diện lãnh đạo Phòng quản lý học viên, đại diện Ban chấp hành đoàn Học viện, tập thể giáo viên và học viên chuyên ngành Cảnh sát môi trường các khóa D35, D36, D37.

 
 

Các học viên tích cực thu gom, xử lý rác thải trong khuôn viên Học viện và khu vực lân cận 

Tại buổi phát động, sau khi được tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về môi trường, ý nghĩa, tầm quan trọng của môi trường và công tác bảo vệ môi trường, các học viên đã nhiệt tình hưởng ứng, tích cực tham gia tổng vệ sinh, thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải trong khuôn viên Học viện và các vùng lân cận.

Hoạt động ý nghĩa này sẽ được duy trì thường xuyên vào chiều thứ hai hàng tuần và nhân rộng việc tổ chức thực hiện ra các lớp chuyên ngành nghiệp vụ khác trong toàn Học viện.

Bài này đã được xem: 39742