ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND sẽ thi cùng đợt với phương thức "3 chung"

Lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND cho biết, năm nay trường sẽ tuyển sinh khoá I, với hai chuyên ngành là Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông, cả hai ngành có chỉ tiêu 150. Các thí sinh dự thi vào ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND cũng thi cùng đợt với các thí sinh cả nước theo phương thức "3 chung".

Sau khi Báo CAND đăng tin Bộ Công an ra mắt Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND, rất nhiều thí sinh đã điện thoại đến Báo CAND để hỏi về phương thức tuyển sinh đại học và cách xét tuyển vào hệ trung cấp của trường.

PV Báo CAND đã trao đổi với lãnh đạo Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND và được biết, năm nay trường sẽ tuyển sinh khoá I, với hai chuyên ngành là Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông, cả hai ngành có chỉ tiêu 150. Các thí sinh dự thi vào ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND cũng thi cùng đợt với các thí sinh cả nước theo phương thức "3 chung".

Trường sẽ thi khối A. Tuy nhiên, năm nay, các thí sinh đăng ký vào ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND sẽ thi tại Học viện ANND (số thí sinh này sẽ ngồi riêng). Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND có cả hệ trung cấp kỹ thuật nghiệp vụ, nguồn tuyển từ số thí sinh dự thi hệ ĐH của trường. Chỉ tiêu hệ trung cấp là 200.

Với phương thức tuyển sinh như trên, các thí sinh không thể thi Học viện CSND, Học viện ANND rồi đăng ký nguyện vọng về Trường ĐH Kỹ thuật - Hậu cần CAND.

Ngày 5/3, Bộ GD&ĐT cho biết, kỳ tuyển sinh 2011 sẽ vẫn giữ nguyên 3 cụm thi quốc gia (tại 3 cụm: TP Vinh, TP Quy Nhơn, TP Cần Thơ). Riêng thí sinh của các tỉnh thuộc 3 cụm thi trên, nếu đăng ký dự thi vào các trường ĐH khối Quốc phòng và Công an hoặc các trường và các ngành năng khiếu vẫn phải đến trường ĐH, CĐ để dự thi (không dự thi ở cụm).


Thu Phương (CAND online)

Bài này đã được xem: 29535
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY