Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức nhập học cho khóa 34 (D34)
Sáng ngày 25/09/2007 hơn 600 thí sinh trúng tuyển vào Học viện CSND năm 2008 đã bắt đầu nhập học khóa học 34. Khóa học này diễn ra trong bối cảnh Học viện CSND vừa kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (15/05/2068- 15/05/2008) và Học viện đang thiết lập lộ trình để xây dựng Học viện là một trong những trường đại học trọng điểm của ngành giáo dục.

Dưới cơn mưa tầm tã, ngay từ sáng sớm các thí sinh và phụ huynh đã có mặt tại địa điểm nhập học trước hàng tiếng đồng hồ so với giờ được thông báo. Với nhiều tâm trạng khác nhau, nhưng tựu chung các thí sinh không dấu nổi niềm hân hoan, háo hức bên cạnh là phụ huynh của các em cũng toát lên niềm tự hào tin tưởng.

Sau khi làm xong thủ tục cần thiết, các em đến nhận phòng tại ký túc xá, đăng ký cỡ số của quần áo, mũ, giày,…Dự kiến tuần sau các em sẽ được nhận quần áo, mũ, giày ngành. Các em sẽ ổn định mọi mặt để chuẩn bị đón chào ngày khai giảng năm học mới được thực hiện vào đầu tháng 10 tới.

Ngày 25/09/2008 sẽ là một ngày đáng nhớ đối với các thí sinh này, họ chính thức trở thành những tân sinh viên của Học viện Cảnh sát nhân dân và chính thức đứng trong hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân.

Với những nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các cán bộ giáo viên và sự nỗ lực rèn luyện, học tập của các tân sinh viên, tin tưởng rằng khóa D34 sẽ hoàn thành xuất sắc mục tiêu học tập, giáo dục đào tạo mà Bộ Công an và Học viện đã đề ra.

K.L

Bài này đã được xem: 8168
Bài mới nhất
PHOTO GALLERY